Review Gel Nâng Cơ CareCella Facial Line Up Lifting Gel Cleanser

Gel nâng cơ gcoop hay còn gọi là gel nâng cơ carella hay carecella lifting gel...rất nhiều tên gọi tuy nhiên dù tên gọi nào đi nữa thì đây cũng là một sản phẩm rất hot. Hôm nay, ad sẽ review về sản phẩm này để các bạn hiểu rõ hơn về nó.
CareCella Facial Line Up

Nâng cơ carecella hay nâng cơ gcoop 

Thật chất thì cả 2 tên gọi này đều là cùng 1 sản phẩm. Tên đầy đủ của sản phẩm này là CARECELLA FACIAL LINE UP LIFTING GEL CLEANSER nếu bạn chưa biết đến sản phẩm này thì đó là một trong những sản phảm làm sạch và nâng cơ mặt cực tốt. 
 
CareCella lifting gel là sản phẩm có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc mang thương hiệu CareCella nên sản phẩm này có tên là nâng cơ CareCalla tuy nhiên thương hiệu CareCella lại là một phần của tập đoàn Gcoop một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc nên nó còn có tên gọi nâng cơ Gcoop
 

Đôi điều về thương hiệu Gcoop

 
Gcoop được ra đời dựa trên nền tảng của công ty cổ phần General Bio Gcoop là một trong số những công ty thực hiện bán hàng đa cấp. Vâng chính là đa cấp tuy nhiên đây là nền tảng đa cấp tốt chứ không phải hình thức lừa đảo thông thường ở Việt Nam.
 
Đây là một trong 22 công ty được pháp luật Việt Nam công nhận được phép kinh doanh đa cấp. Các bạn có thể tìm hiểu chúng trên google tại các trên có đuôi .gov(goverment) nghĩa là của chính phủ
 
Gcoop được biết đến là công ty tiếp thị đa cấp tốt, có kế hoạch tiếp thị và bán hàng rõ ràng, không yêu cầu vốn, mức lương được chi trả theo khả năng bán hàng với hầu hết các sản phẩm từ mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng... Gcoop còn được đánh giá là hệ thống một cửa cung cấp sản phẩm ổn định về giá và chất lượng.
 
Đối với Gcoop, thuộc top một trong số những doanh nghiệp đã hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp đã đăng ký theo quy định, nghị định của chính phủ và pháp luật. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ứng tuyển và làm việc, không lo vi phạm pháp luật, tạo nên nền văn hóa bán hàng đa cấp lành mạnh và hiệu quả.

Thành phần của carecella facial line-up lifting gel

 • Chiết xuất nhựa cây máu rồng
 • Chiết xuất đậu nành
 • Fullerene
 • Chiết xuất hoa dâm bụt
 • Peptide
Sản phẩm làm sạch, nâng cơ mặt CareCella tập trung vào hiệu quả của thành phần Placenta – chiết xuất tế bào noãn thực vậy giúp cây kết trái. Vì vậy hoàn toàn tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả sản phẩm

Công dụng của Gel nâng cơ carecella facial line-up lifting gel

1. Tác dụng cải thiện nếp nhăn rõ rệt

Sản phẩm giúp cải thiện các nếp nhăn vô hình không nhìn thấy được bằng mắt thường với hiệu quả rõ rệt.

2. Săn chắc & đàn hồi da

Sản phẩm đã hoàn thành các thử nghiệm lâm sàng như cải thiện nếp nhăn trên mặt, săn chắc da, nâng cơ mặt, cải thiện độ đàn hồi, nếp nhăn trên cổ, miệng, trán, khóe mắt và nâng tông da tại viện nghiên cứu da liễu Hàn Quốc,

Cách sử dụng

 • Mở túi, dùng tay hoặc cọ lấy một lượng thích hợp thoa đều lên vị trí da mong muốn. 
 • Chờ 20 – 30 phút cho gel khô hoàn toàn rồi rửa sạch lại với nước. 
 • Thời gian gel khô có thể khác nhau tùy từng trường hợp cá nhân.
 • Khi gel khô lại hãy rửa sạch với nước ngay lập tức
 • Sau khi rửa mặt sạch, tiếp tục với các bước chăm sóc da bình thường.
Xem Video Revier carecella facial line up lifting gel cleanser


Thống Kê Truy Cập
 • Trực tuyến: 14
 • Trong ngày: 123
 • Trong tuần: 113
 • Tổng truy cập: 119251
Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Gcoop Việt Nam, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.