avata-Thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-CK-BALANCE-POWER-5g.png

Thực phẩm bồi bổ sức khỏe: CK BALANCE POWER(5g)


Giá bán:

2,000,000đ

3,857,100đ

Giảm giá:

1,857,100đ

-48%

Tinh chất sâm bột CK BALANCE POWER(5g) gồm 100% nhân sâm và hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khoẻ toàn diện

Nhập số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe : SÂM CK BALANCE POWER (5g) gồm 100% nhân sâm và hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất

Thành phần:  100% bột chiết xuất nhân sâm ( sản phẩm nội địa )

+ Khối lượng tịnh : 1g x 5 lọ  (5g, Loại bột )
+ Sản phẩm kèm theo : 5 nắp, 1 thìa, 1 dụng cụ mở
+ Liều lượng : Mỗi ngày một lần, liều lượng có thể điều chỉnh tùy theo thể trạng của từng người / 1 chai chia thành 5 ~ 7 ngày
+ Cách sử dụng : Trước hoặc sau khi ăn Uống cùng nước và thêm mật ong hoặc đồ ngọt khác theo ý thích của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi uống với nước, bạn có thể trộn nó với thức ăn và đồ uống yêu thích như nước trái cây hoặc nước chứa axit lactic để uống.
Trẻ em (15 tuổi trở xuống) : Sử dụng bằng một nửa người lớn (Tuy nhiên, nên sử dụng cho người 15 tuổi trở lên)
“Sản phẩm có thể có một chút khác biệt về hương vị, mùi thơm và màu sắc tùy theo khu vực, khí hậu và các yếu tố môi trường. Hãy yên tâm sử dụng."

Hướng dẫn sử dụng sâm Ck Balance

+ Sử dụng 100% nhân sâm nội địa đáng tin cậy Ngoài 100% nhân sâm nội địa đã vượt qua xét nghiệm kiểm tra về 245 loại dư lượng thuốc trừ sâu, kim loại nặng và được kiểm chứng không phát hiện, chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu đã qua kiểm tra chất lượng, đảm bảo tính an toàn theo từng lô hàng sản xuất tại viện nghiên cứu trực thuộc công ty.
+ Áp dụng công nghệ Multi-Enzymatic Bioconversion Technology™ (MEBT) của General Bio
+ Lọ nhỏ di động, dễ dàng mang theo và sử dụng thuận tiện. Dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi với nắp và thìa có thể tháo rời. Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ nhân sâm chỉ trong một lọ

ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FSSC22000
- FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000
- Giấy chứng nhận đủ điều kiện thiết lập và bảo trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm từ IGC ( GIẤY CHỨNG NHẬN TOÀN CẦU)
- Phạm vi chứng nhận : Sản xuất sản phẩm nhân sâm và bột nhân sâm


+ Compound K là thành phần có nguồn gốc từ nhân sâm nhưng không tồn tại trực tiếp trong nhân sâm.
+ Các Saponin nói chung như Ginsenoside Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re và Rg1 là các chất chuyển hóa chính của nhân sâm và được chuyển đổi thành Compound K, chất chuyển hóa cuối cùng giúp cơ thể hấp thụ tối đa hiệu quả của nhân sâm.
Compound K có vai trò giống như chất chuyển hóa cuối cùng được tạo ra nhờ sự phân hủy của các vi sinh trong hệ vi sinh đường ruột giúp cơ thể hấp thụ tối đa hiệu quả của nhân sâm.

Công dụng:

  • HỖ TRỢ BỒI BỔ SỨC KHỎE CHO CƠ THỂ
  • HỖ TRỢ GIÚP GIẢM MỆT MỎI
  • TĂNG SỰ TỈNH TÁO.

Đối tượng sử dụng:

 

Q. Nhân sâm có hại cho người có thể chất nóng hay người béo không?
A. Nhân sâm làm giảm nhiệt cho những người có thể chất nóng và tăng nhiệt cho những người có thể chất lạnh. Thông tin nói rằng nhân sâm không tốt cho người có thể chất nóng là thông tin không đúng. Vì nhân sâm giúp tuần hoàn máu và tăng cường trao đổi chất. Một số người có thể cảm thấy nóng tạm thời tùy thuộc vào lượng chuyển hóa, nhưng đây chỉ là hiện tượng xuất hiện tạm thời khi nhân sâm phát huy hiệu quả chứ không phải là làm tăng nhiệt độ cơ thể hay tăng huyết áp. Trường hợp sốt cao do cảm lạnh tốt hơn hết là tránh sử dụng, sử dụng nhân sâm để phòng ngừa trước khi bị cảm lạnh hoặc dùng trong giai đoạn hồi phục khí lực bị suy yếu sau cảm lạnh. Tham khảo : https://www.youtube.com/watch?v=4WtIXNsMEFM

Q. Uống nhiều nhân sâm có bị nghiện không?
A. Nhân sâm không gây nghiện. Liều lượng sử dụng nhân sâm trung bình là 6g mỗi ngày nhưng tùy thể trạng mỗi người mà có thể cho phép sử dụng tới 10 lần liều lượng đó. Nếu sử dụng nhiều hơn một lượng nhất định thì nhân sâm sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể.

Q. Phụ nữ mới sinh con có dùng được không?
A. Nếu phụ nữ vừa mới sinh con ăn nhân sâm thì tuyến vú có thể bị kích thích khiến giảm lượng sữa. Tốt nhất là nên uống nhân sâm sau khi hết thời kỳ cho con bú.

Thống Kê Truy Cập
  • Trực tuyến: 8
  • Trong ngày: 15
  • Trong tuần: 854
  • Tổng truy cập: 267904
Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Gcoop Việt Nam, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.